Trước tiên, tính về hàm lượng calo ta sẽ thấy trong 100g thịt bò có chứa khoảng 250 calo, nhiều gấp đôi so với những loại thịt hay cá khác. Tuy nhiên, thịt bò lại rất giàu Protein, song song còn có axit ni tơ giúp biến đổi Protein trong thức ăn thành đường hữu cơ.
Ngoài ra, Protein trong thịt bò còn có chứa các loại axit khác có tác dụng ngăn ngừa ung thư cho cơ thể.
🥩Lượng Protein trong thịt bò có thể thay đổi tùy vào cách chế biến khác nhau như:
Giá trị dinh dưỡng trong 100g Thịt bò:
🥩Chứa 250 Kcal.
🥩Chất béo 15g (Trong đó, chất béo bão hòa là 6g, chất béo bão hòa đa là 0,5g; chất béo không bão hòa đơn là 7g; chất béo trans là 1,1g).
🥩Cholesterol: 90mg
🥩Natri: 72mg
🥩Kali: 318mg
🥩Protein: 21,6 g
🥩Vitamin A, C, D, B6, B12.
🥩Sắt
🥩Magie
🥩CanxI
Đối với những người tập gym thì thịt bò được coi là thực phẩm vàng giúp phát triển cơ bắp tối ưu bởi thịt bò rất giàu Protein, và người tập thể hình thì cực kỳ cần Protein. Ngoài ra, thịt bò còn chứa một loại chất mà rất ít các loại thức ăn khác có, đó chính là Creatine. Creatine giúp tăng khả năng tổng hợp Protein trong cơ bắp, tăng sức mạnh cơ bắp, làm phồng cơ hơn, phát triển cơ bắp mạnh mẽ hơn, thậm chí Creatine còn được sử dụng để điều trị bệnh alzheimer nữa.
Tuy nhiên, cũng giống như các loại thịt khác, tùy từng phần trên cơ thể của thịt bò thì sẽ có những hàm lượng Protein khác nhau, trong thịt thăn bò có chứa tới 22,35g Protein thì trong phần thịt vai chỉ chứa khoảng 21g mà thôi. Do đó, bạn nên lựa chọn phần thịt có nhiều Protein để hỗ trợ phát triển cơ bắp nhé.
LIKE VÀ SHARE FANPAGE SAIGON FITNESS ĐỂ THẢO LUẬN THÊM THẬT NHIỀU THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ GYM BẠN NHÉ!🥰🥰

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi Ngay