Bạn đã biết chỉ số cơ thể Inbody của mình hay chưa ? Chỉ số Inbody sẽ giúp bạn xác định chính xác chỉ số mỡ, cơ, tỉ lệ nội tạng, tình trạng béo phì,… Từ đó dễ dàng xác định mục tiêu tập luyện, đẩy nhanh hiệu quả quá trình tập luyện. Hiện nay SaiGon Fitness Gym&Yoga tổ chức buổi cân đo tư vấn sức khỏe miễn phí cùng máy inbody duy nhất tại Quảng Ngãi. Nhanh chân đến ngay quán Cafe Cổ Mộc để đo chỉ số cơ thể của mình nhé.

Inbody cho biết các chỉ số gì trong cơ thể ?

 • Inbody là loại máy cho ta biết được các chỉ số cơ thể, tình trạng thừa cân hay thiếu cân. Từ đó dễ dàng xác định phương pháp tập luyện, chế độ dinh dưỡng cũng như thực đơn dinh dưỡng hàng ngày. Trước khi bắt đầu bước vào tập Gym bạn cần phải xác định các chỉ số này. Cụ thể Inbody sẽ giúp bạn xác định các chỉ số sau đây:Inbody

Các chỉ số cơ bản

 • Cơ (Muscle Mass) :  Đây là chỉ số cho biết tổng lượng cơ có trong cơ thể bạn. Nếu chỉ số này cao thì cơ thể bạn càng săn chắc. Tại hàng mục này, chúng ta cần nâng cao cận mức cao nhất của khoảng trung bình.
 • Mỡ (Body Fat Mass): Mỡ thừa là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Mỡ thừa trong cơ thể không chỉ làm chúng ta mất tự tin mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ở hạng mục này, Inbody sẽ giúp chúng ta xác định chính xác lượng mỡ trong cơ thể. Tốt nhất bạn nên giảm nó về gần mức cận dưới của khoảng bình thường.
 • Cân nặng (Weight): Đây đơn giản là trọng lượng của cơ thể. Đối với chỉ số này bạn hoàn toàn có thể biết qua các loại cân thông thường.
 • Protein : protein là thành phần chính cấu tạo nên cơ bắp. Xác định chỉ số Protein có trong cơ thể sẽ giúp bạn điều chỉnh lượng Protein cần thiết bổ sung cho cơ thể.
 • Mineral: Mineral là chỉ số lượng chất khoáng có trong cơ thể. Đối với bạn mục này, PT sẽ khuyên chúng ta nên nâng cao cận mức cao nhất của khoảng trung bình.
 • TBW : Chỉ số lượng nước có trong cơ thể. Đây là thành phần chiếm 70% cơ thể do đó nó cực kì quan trọng đối với chúng ta. Tại hạng mục này các PT sẽ khuyên chúng ta nên nâng nó lên mức trung bình cao nhất.Đo chỉ số cơ thể bằng máy Inbody duy nhất tại Quảng Ngãi

Bên cạnh những chỉ số cơ bản trên, Inbody còn cho chúng ta biết các chỉ số khác.

Các chỉ số khác

 • PBF: Đây là chỉ số phần trăm lượng mỡ có trong cơ thể. Hay còn gọi là phần trăm mỡ cơ thể ( Khối lượng mỡ/ Trọng lượng ). Đây là một trong những chỉ số quan trọng đáng quan tâm.
 • BMI: Chỉ số BMI là chỉ số khá quen thuộc với chúng ta. Đối với BMI bạn cần duy trì nó ở mức 18,5-25
 • WHR – Waist Hip Ratio : Cho biết tỉ lệ eo trên hông được tính bằng cách Vòng bụng/Vòng mông. WHR sẽ giúp chúng ta chẩn đoán được một mỡ bụng mỡ nội tạng của một người. Theo các nghiên cứu về sức khỏe cho biết tỉ lệ eo trên hông được khuyến cáo ở các giới tính mức sau đây :
  • Ở Nữ: Mức siêu chuẩn là nhỏ hơn 0.75
  • Ở Nam: Mức siêu chuẩn là dưới 0.85đo chỉ số Inbody miễn phí tại SaiGin Fitness Gym&Yoga

Buổi cân đo tư vấn sức khỏe miễn phí cùng máy inbody duy nhất tại Quảng Ngãi

 • Saigon Fitness Gym&Yoga đã cho ra mắt buổi cân đo tư vấn sức khỏe miễn phí cùng máy inbody duy nhất tại Quảng Ngãi. Cụ thể hoạt động này sẽ diễn ra tại quán Cafe Cổ Mộc- Thành phố Quảng Ngãi. Đo chỉ số cơ thể bằng máy Inbody sẽ giúp bạn xác định chính xác các chỉ số của cơ thể. Từ đó các huấn luận viên tại Saigon Fitness Gym&Yoga sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp tập luyện phù hợp nhất. Đồng thời tư vấn chi tiết cho bạn chế độ ăn uống cũng như thực đơn dinh dưỡng.

Cà phê Cổ Mộc

 • Địa điểm này cũng khá dễ để tìm thấy, Cafe Cổ Mộc nằm ngay khu bảo tàng tại địa chỉ 99, Lê Trung Đình, Trần Hưng Đạo thành phố Quảng Ngãi. Không gian lạ mắt, hoài cổ cộng, đồ uống đa dạng. Ở nơi đây, không chỉ ngất ngây với sáng sớm bình minh. Mà còn khiến bạn thư thái với không gian với ánh đèn vàng, ấm áp nhẹ nhàng của buổi chiều tối. Nếu bạn là du khách đến Quảng Ngãi thì chớ nên bỏ qua địa điểm này nhé. Tận hưởng một ly cà phê đậm đà, thơm nồng sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Thông tin liên hệ

  • Trung tâm SAIGON FITNESS GYM&YOGA tại Quảng Ngãi ra đời, hứa hẹn đem đến không gian tập luyện vượt trội cho những người yêu gym Quảng Ngãi, chia làm nhiều khu: khu tập gym gồm khu Crossfit kháng lực, khu tập máy trợ lực, khu tập tạ Free-way; khu lớp Yoga sang trọng, tách biệt đặc biệt với lớp Yoga VIP cho những trải nghiệm cá nhân tuyệt vời cùng bộ môn này; ngoài ra còn có các bộ môn khác được cải tiến và thiết kế như Kick Boxing, Zumba, AerobicDance, Pilates,…

  CÔNG TY CP TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH & YOGA SÀI GÒN

  [A] 06-08-10-12 đường CMT8, P. Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi

  [P] 025.5386.0061

  [M] saigonfitness@gmail.com

  [W] www.saigonfitnessyoga.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi Ngay