CƠ HỘI SOCK NHẤT NĂM MÀ SAIGON FITNESS GYM & YOGA CENTER MANG ĐẾN GIẢI QUYẾT TẤT TẦN TẬT NỖI LO DƯ MỠ THỪA CÂN – ĐẬP TAN CHI PHÍ CỦA BẠN ĐÂY.

Gói khuyến mãi lớn nhất năm cùng đội ngũ PT nhiều kinh nghiệm sẽ theo sát hướng dẫn và tư vấn chế độ ăn uống khoa học nhất. Mọi áp lực đốc thúc quá trình tập luyện căng não giờ đã có PT lo.

THÂN HÌNH NHƯ Ý – KHÔNG LO CHI PHÍ VÌ ĐÃ CÓ SAIGON FITNESS GYM & YOGA CENTER ĐÂY RỒI 

CHÚ Ý : KHUYẾN MÃI NÀY CHỈ DIỄN RA ĐẾN 2/5/2019

Ngại ngùng gì mà không tút_dáng giảm_cân, dáng chuẩn như mơ sẽ ngay lập tức về đội của bạn, đội ngũ PT chuyên nghiệp của SAIGON FITNESS chúng mình sẽ quan tâm đến bạn từ A đến Z.

Vậy đừng chần chừ gì nữa, hãy để lại số điện thoại ngay dưới bài viết này để cùng SAIGON FITNESS đánh thức vẻ đẹp hình thể ngay hôm nay bạn nhé!

 

Thông tin liên hệ

  • Trung tâm SAIGONFITNESS GYM&YOGA tại Quảng Ngãi ra đời, hứa hẹn đem đến không gian tập luyện vượt trội, chia làm nhiều khu: khu tập gym gồm khu Crossfit kháng lực, khu tập máy trợ lực, khu tập tạ Free-way; khu lớp Yoga sang trọng, tách biệt đặc biệt với lớp Yoga VIP cho những trải nghiệm cá nhân tuyệt vời cùng bộ môn này; ngoài ra còn có các bộ môn khác được cải tiến và thiết kế như Kick Boxing, Zumba, AerobicDance, Pilates,…

CÔNG TY CP TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH & YOGA SÀI GÒN

[A] 06-08-10-12 đường CMT8, P. Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi

[P] 025.5386.0061

[M] saigonfitness@gmail.com

[W] www.saigonfitnessyoga.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi Ngay