1.  PHÂN TÍCH VÀ TƯ VẤN SỨC KHỎE

  Để biết được chính xác MỤC TIÊU tập luyện của mình tăng cơ, giảm cân… Các bạn được đo các chỉ số cơ thể bằng máy InBody 270 hiện đại bật nhất Quảng Ngãi

 2.  PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN KHOA HỌC

  Mỗi người đều có tình trạng sức khỏe hay bệnh lý khác nhau, các HLV SAIGON FITNESS sẽ đưa ra chế độ tập luyện và chế độ dinh dưỡng hàng ngày theo mục tiêu tậP luyện của bạn, đảm bảo AN TOÀN CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN

 3. HƯỚNG DẪN TẬP LUYỆN CÁC MÁY MÓC THIẾT BỊ

  SAIGON FITNESS sử dụng hệ thống máy tập nhập khẩu từ MỸ, đa dạng các bài tập về nhóm cơ sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn sử dụng lúc đầu. Huấn luyện viên sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng toàn bộ máy móc và thiết bị tập luyện một cách dễ dàng.

 4. ĐIỀU CHỈNH TƯ THẾ, TẬP LUYỆN ĐÚNG CHUẨN

  Tập luyện trong thời gian dài, nhưng vẫn không đạt được hiệu quả, có thể vị bạn chưa thực hiện đúng động tác.
  Huấn luyện viên là người luôn giám sát và hỗ trợ bạn điều chỉnh những tư thế đúng, tránh các chấn thương trong lúc tập luyện

 5. TƯ VẤN CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG DÀNH RIÊNG

  Tập luyện chỉ giúp bạn hoàn thành 50% mục tiêu tập của bản thân
  Dinh dưỡng giúp bạn hoàn thành 50% kế hoạch tập luyện của bản thân.
  Trong suốt quá trình tập luyện của bạn, Huấn Luyện Vên chuyên nghiệp Saigon Fitness sẽ thường xuyên theo dõi các chỉ số cơ thể của bạn, từ đó sẽ giúp bạn thiết kế một chương trình tập kèm theo chế độ dinh dưỡng đúng cách.

 6. PT GIÚP BẠN TẠO ĐỘNG LỰC TẬP LUYỆN

  Nếu bạn là người thường xuyên gặp vấn đề trong việc tạo động lực khi tập luyện?
  Nếu bạn là người đã lập kế hoạch tập luyện từ đầu năm 2019?
  Đây là lúc bạn cần một Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp, đây là sự đầu tư tốt nhất giúp bạn lập kế hoạch THAY ĐỔI HÌNH THỂ, TẠO ĐỘNG LỰC ngay hôm nay. HLV là người giúp bạn thay đổi tư duy những lúc bạn thiếu động lực, hướng tới việc tập luyện tích cực đúng khoa học.
  Ngoài ra, trong quá trình HLV sẽ luôn thúc đẩy bạn bằng những từ ngữ chuyên nghiệp và đúng lúc khi bạn thiếu năng lượng khi khởi động, HLV Saigon Fitness sẽ giúp bạn duy trì động lực từ đầu cho đến khi kết thúc.

 7. CẢI THIỆN SỰ THAY ĐỔI CỦA CƠ THỂ

  Khi bạn tập luyện một mình bạn dễ đi theo những bài tập với cường độ thấp hoặc các bài tập có tốc độ chậm. Tuy nhiên, nếu bạn có một Huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp bạn có trách nhiệm hơn, họ sẽ là người chắc chắn về cường độ tối đa cho bài tập của bạn, nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi về thể lực, sức khỏe và body của mình.

 8. CẢI THIỆN KIẾN THỨC THỂ HÌNH

  Một trong những điều tuyệt vời mà bạn có được từ Huấn luyện viên cá nhân là bạn sẽ được học hỏi từ họ những kiến thức thể dục , kiến thức về dinh dưỡng. Từ đó bạn có thể tự xây dựng và duy trì việc tập luyện của bạn sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi Ngay