“Luyện tập theo chương trình có sẵn, đơn giản cho một khởi đầu mới” – BẠN ĐÃ BIẾT CÁC BÀI TẬP GIẢM CÂN HIỆU QUẢ CHO NỮ.❓

Bạn đang lay hoay với “Bé mỡ” của mình, bạn không biết phải bắt đầu quá trình tập luyện để giảm cân của mình như thế nào?

💓💓 Thật ra lịch trình tập luyện để giảm cân cho các bạn nữ rất đơn giản lại rất dễ tập chỉ cần bạn Kiên trì, chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả mong muốn.

Lịch tập rất đơn giản, gồm 6 buổi/ tuần, mỗi buổi từ 45- 60 phút theo lộ trình vòng lặp 2 buổi tập Gym, 1 buổi tập Cardior như sau:

🗒 Thứ 2 và thứ 3: Tập Gym

🗒 Thứ 4: Tập Cardior

🗒 Thứ 5 và thứ 6: Tập Gym

🗒 Thứ 7: Tập Cardior

💃💅 Còn Chủ nhật chị em hãy dành cho bản thân những phút giây thư giãn như shopping, hẹn hò với bạn bè và có những hoạt động thú vị cùng người thân nhé.

😘👉👉 Để chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo chương trình tập từng buổi trong ảnh dưới đây:

Mỗi động tâc chúng ta thực hiện 4 lần 12 nhịp, nghỉ 60 giây giữa các động tác để điều hòa hơi thở và cung cấp nước cho cơ thể.

Tuy nhiên trong thực tế, cơ thể mỗi người là mỗi khác, chính vì vậy để có thể đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên kiểm tra thể lực trước bằng các bài kiểm tra và cân đo INBODY ( bật mí là SAIGON FITNESS có sẵn máy đo kỳ diệu này giúp bạn hiểu được các chỉ số của cơ thể mình hơn), và điều quan trọng là bạn cần phải kết hợp thêm chế độ ăn uống hợp lý.

👍 Đừng quên theo dõi fanpage và Wedsite của SAIGON FITNESS để cập nhật thông tin về dinh dưỡng, kiến thức tập luyện thật xịn nhé! 😉

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi Ngay