Fitness là gì?

Fitness là bộ môn luyện tập với mục tiêu chính là “để có một cơ thể khỏe mạnh và cân đối”. Tức là hướng về vẻ đẹp thẩm mỹ của cơ thể và nét hài hòa của cơ bắp.

Luyện tập Fitness trong vài năm trở lại đây đã dần trở nên khá phổ biến với phần đông người dân, giúp nâng tầm cuộc sống vật chất và về mặt tinh thần.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người luyện tập, các phòng tập Fitness nhanh chóng xuất hiện. Không chỉ tập trung ở các thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội mà các tỉnh thành khác dường như ngày càng quen thuộc với việc tập gym, fitness.

Vậy nhưng yếu tố nào quyết định một phòng tập fitness chuẩn.

Có 3 yếu tố căn bản quyết định đến chất lượng phòng tập Fitness như sau:

Không gian phòng tập Fitness – SaiGon Fitness Quãng Ngãi

Một phòng tập Fitness có không gian rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp người tập thoải mái tinh thần, góp phần hiệu quả tốt hơn trong quá trình luyện tập.

Tìm một nơi để tập fitness có không gian rộng rãi quả thật không đơn giản. Có rất nhiều phòng tập nhỏ lẻ mọc lên mà không đáp ứng được tiêu chuẩn. Nếu như tập lâu sẽ dễ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Một tin vui cho những người yêu fitness tại Quãng Ngãi. Hiện nay đã có phòng tập SaiGon Fitness Gym&Yoga, đảm bảo các tiêu chí của một phòng tập hiện đại, không gian thoáng mát. Việc tập luyện của bạn sẽ vô cùng thoải mái.

Không gian rộng rãi giúp người tập cảm thấy thư thái tâm hồn hơn

Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại tại phòng tập

Toàn bộ trang thiết bị tại phòng tập phải là những trang thiết bị tân tiến, an toàn với người sử dụng. Nhiều loại máy móc không đảm bảo chất lượng dễ gây chấn thương cho người dùng trong quá trình tập fitness.

Có rất nhiều loại máy khác nhau để phục vụ cho mọi nhu cầu mục đích tập luyện của từng hội viên: giảm cân, tăng cơ, hay duy trì sức khỏe và vóc dáng. Một phòng tập Fitness tiêu chuẩn phải có đầy đủ các loại máy móc cho nhiều bài tập khác nhau.

Tại phòng tập fitness SaiGon Fitness Quãng Ngãi bạn yên tâm khi có đầy đủ máy móc. Máy móc tập luyện tại đây đã được kiểm chứng và áp dụng được nhiều bài tập. Trước khi sử dụng bạn sẽ được chuyên gia tai SaiGon Fitness Quãng Ngãi hướng dẫn bạn cách tập với máy đúng cách.

Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại là điều kiện cơ bản để đánh giá chất lượng một phòng tập Fitness tốt

Huấn luyện viên chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của các HLV là một nhân tố không thể thiếu nếu các phòng tập Fitness muốn giữ được khách và tăng thêm số lượng khách mới cho phòng tập. Nói không quá thì chính những huấn luyện viên Fitness là người quyết định sự thành công của một phòng tập.

Chính vì vậy mà tại SaiGon Fitness Quãng Ngãi có đội ngũ PT- Huấn luyện viên chuyên nghiệp trong nhiều bộ môn như Gym, Yoga, Zumba, Aerobic, Fitness, kick boxing …

Huấn luyện viên là người trực tiếp tiếp xúc với học viên, và cũng chính họ là người truyền tải kiến thức, cách thức tập luyện, thúc đẩy, tạo động lực tập luyện cho học viên và cũng là người thay mặt phòng tập chăm sóc học viên của câu lạc bộ.

Từ đó làm hài lòng khách hàng cũng như hiểu nhất những mong muốn của khách hàng  – một phần không nhỏ làm nên sự thành công của các trung tâm thể hình, phòng tập Fitness.

HLV chuyên nghiệp giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn khi luyện tập

Phòng tập Fitness uy tín tại trung tâm TP Quãng Ngãi

Trung tâm TDTT SaiGon Fitness Gym&Yoga là khu phức hợp thể thao khép kín tọa lạc tại vị trí trung tâm TP Quãng Ngãi bao gồm khu tập luyện, khu tập tạ, phòng tập Fitness, yoga, Aerobic, Zumba…

Hiện nay, SaiGon Fitness Gym&Yoga đang áp dụng giảng dạy các chương trình huấn luyện độc quyền. Nhiều bài học có tính sáng tạo và mang tầm vóc quốc tế được nhiều cơ sở tập luyện trên cả nước ứng dụng thành công. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn “choáng ngợp” với sự đa dạng các phương thức luyện tập tại đây như: body building, Pilates, Fitness, Stress work-out, kick boxing, cross fit… hoặc tham gia vào các lớp rèn luyện nhóm mang tính đối kháng như Fight Fit, thay đổi hoàn toàn phong cách tập với Rock Fit hoặc đam mê theo các vũ liệu latin của Zumba.

Đội ngũ HLV chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn đi từ cơ bản đến chuyên sâu, đánh thức những cảm giác mới mẻ, đầy đam mê và nhiệt huyết, thoát ra khỏi sự nhàm chán thông thường từ những chương trình luyện tập kiểu cũ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi Ngay