Bạn đang tìm kiếm một bộ môn thể thao giúp bạn cải thiện nhanh chóng cả thể lực và tinh thần? Vậy thì YOGA chính là điều mà bạn cần.

Saigon Fitness trân trọng gửi đến bạn cơ hội 14 ngày tập luyện không giới hạn thời gian, số buổi và tất cả tiện tích cao cấp của phòng tập chuẩn 5 sao hàng đầu tại Quảng Ngãi.

Đến với chương trình, bạn sẽ được đồng hành cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Ấn Độ, thông qua đó các bài tập Yoga sẽ giúp bạn:

+ Các chuỗi động tác của Yoga khiến cơ thể được kéo giãn, xua tan mọi cơn đau, nhức, mỏi vùng cổ, vai gáy, tứ chi và cơ xương khớp.

+ Giúp hệ thống tiêu hóa và hệ tuần hoàn hoạt động tốt hơn, đào thải các độc tố và thanh lọc cơ thể.

+ Cân bằng giữa thể chất và tinh thần của người tập.

+ Tái tạo năng lượng tươi mới và tích cực, giúp bạn luôn thư thái, tự tin, lạc quan để chinh phục thành công các mục tiêu cũng như tận hưởng niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

💝 CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG CHƯA LÀ HỘI VIÊN CỦA SAIGON FITNESS 💝

👍 Đăng ký ngay để trải nghiệm lớp học YOGA tại Saigon Fitness HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScYkPdczllhqAlQInpRRMN6rSDJqK9eFpKzhyj5yp5W6leOTA/viewform?fbclid=IwAR2g3jmwg-jAC45rsxsCdUh5kLeJ5ZmaCqsPYexxQ9GV5WpYTLBgSFF-9SY

Hoặc vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ

Trung tâm SAIGONFITNESS GYM&YOGA tại Quảng Ngãi ra đời, hứa hẹn đem đến không gian tập luyện vượt trội, chia làm nhiều khu: khu tập gym gồm khu Crossfit kháng lực, khu tập máy trợ lực, khu tập tạ Free-way; khu lớp Yoga sang trọng, tách biệt đặc biệt với lớp Yoga VIP cho những trải nghiệm cá nhân tuyệt vời cùng bộ môn này; ngoài ra còn có các bộ môn khác được cải tiến và thiết kế như Kick Boxing, Zumba, AerobicDance, Pilates,…

CÔNG TY CP TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH & YOGA SÀI GÒN

[A] 08-10-12 đường CMT8, P. Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi

[P] 025.5386.0061

[M] saigonfitness@gmail.com

[W] www.saigonfitnessyoga.com

[H] 0845.000.016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi Ngay